หลังจากเปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว AniplexUS เพิ่งปล่อยตัวอย่างแรกของอนิเมะ Sword Art Online Progressive ทั้งหมด!จากวิดีโอด้านบนเราจะเห็นว่าเรื่องราวเริ่มต้นในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2022 ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่เกม Sword Art Online เปิดตัว แทนที่จะเห็นคิริโตะเป็นตัวละครหลักเราเห็นอาสึนะแทน

ที่น่าสนใจคือเราดูอนิเมะ SAO ในเรื่องที่คลาสสิกมาก มาในกราฟิกที่สวยงามคล้ายกับ Alicization แฟน ๆ อนิเมะหลายคนแสดงความคิดเห็นว่า“ การดูอนิเมะ Aincrad ที่มีกราฟิกระดับ Alicization น่าจะยอดเยี่ยมมาก”

การเปิดเทรลเลอร์นั้นเหมือนกับเรื่องราวที่เล่าในอดีตทุกประการ อนิเมะที่เน้นไปที่ Asuna ถูกสร้างเป็นพรีเควล (เรื่องก่อนหน้า) ซึ่งผู้เล่นติดอยู่ใน Aincrad ผู้ชมเห็นว่าก่อนที่ Asuna จะพบกับ Kirito เธออยู่ที่ไหน และคุณกำลังทำอะไร

สำหรับรายละเอียดของ Sword Art Online Progressive เวอร์ชั่นนิยาย มันเขียนไว้ดังนี้

“ ไม่มีทางเอาชนะเกมนี้ได้ ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือคุณตายเมื่อไหร่และที่ไหน … ” หนึ่งเดือนผ่านไปนับตั้งแต่เกมแห่งความตายของคายาบะอากิฮิโกะเริ่มขึ้นจำนวนผู้เสียชีวิตยังคงเพิ่มขึ้นผู้เล่นสองพันคนเสียชีวิต คิริโตะกับอาสึนะสองคนต่างกันมาก สิ่งที่พบได้บ่อยคือทั้งคู่ปรารถนาที่จะต่อสู้เพียงลำพัง อย่างไรก็ตามพวกเขาพบว่าตัวเองต้องมาร่วมมือกันเพื่อพบกับความท้าทายทั้งภายในและภายนอก นี่เป็นเพราะโลกเสมือนจริงทั้งหมดที่พวกเขาอาศัยอยู่ตอนนี้ถูกสร้างเป็นกับดักแห่งความตาย ผู้รอดชีวิตจาก Sword Art Online หมดหวังและความสิ้นหวังของพวกเขาคุกคามผู้โดดเดี่ยว คิริโตะและอาสึนะเห็นว่าความโดดเดี่ยวเหมือนการฆ่าตัวตาย ทั้งสองสามารถเอาชนะความแตกต่างเพื่อค้นหาจุดแข็งและต้องเชื่อใจซึ่งกันและกัน จะรอดหรือไม่? Sword Art Online: Progressive เป็นบทใหม่ของนวนิยาย Sword Art Online เริ่มตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของ Kirito และ Asuna ในชั้นแรกของโลก Aincrad!

บอกความรู้สึกกับเนื้อหานี้
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0