เราคือเว็บเติมเกมฟีฟาย เติม FreeFire ราคาถูกเริ่มต้นเพียง 30บาท ราคาเพชรถูกกว่าในเกมแน่นอนเติมเกมฟีฟาย ไม่ใช่เรื่องยากด้วยระบบเติมเกมของเราที่รวดเร็วไม่เกิน 1 นาที ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมให้บริการเติมเกมตลอดทุกวัน เราคือตัวแทนเติมเกมการีน่าที่ให้ราคาถูกที่สุด

เติมเกมฟีฟายที่ถูกและคุ้มที่สุด

ทางร้านของเรานั้น ให้เรทราคาเติมเกมที่ถูกกว่าร้านเติมเกมทั่วไป ซึ่งราคาของเพชรในเกมฟีฟายแต่ละการเติมจะมีความแตกต่างกัน สำหรับการ เติมเกมฟีฟาย ของร้านเราคือการเติมด้วย UID ของตัวละครในเกม การเติมแบบนี้ถือว่าคุ้มค่าและปลอดถัยที่สุด ได้เพชรที่เยอะกว่าการเติมผ่านตัวเกมโดยตรงซึ่งมีราคาให้เลือกจำกัด ยากต่อการเติม ในงบที่เรามีจำกัดด้วยเช่นกัน แต่ร้านเราใครมีงบเท่าไหร่ มีน้อยมีมากก็สามารถเติมได้

วิธีเติมเกมฟีฟายกับร้านของเรา IT-UPDATES

1. ติดต่อสอบถามรายละเอียดในการเติมเกมกับทางร้าน โดยการติดต่อทาง Facebook Page เมื่อทำการแอดไลน์ไปนั้นก็สามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ได้เลย ว่าต้องการเติมเกมเท่าไหร่

2. ช่องทาการโอนเงินด้วย”แอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท” เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว จากนั้นให้ส่งหลักฐานการโอนเงินให้กับเจ้สหน้าที่ทางไลน์ได้เลย

3. แจ้ง UID ตัวละครกับทางร้านเติมเกมส่ง UID ให้กับเจ้าหน้าที่ และรอเพชรเข้าเกมได้เลยไม่เกิน 3-5 นาทีแน่นอน

เรท ราคาเติมเกมฟีฟายถูกที่สุด 80 บาท และขั้นตอนในการเติมเกมกับร้าน IT-UPDATES

  • ท่านต้องมีแอพพลิเคชั่น ทรูวอลเล็ต และต้องทำการสมัครสมาชิกกับ True money wallet ก่อน
  • ทำการแอดไลน์ทางร้าน
  • เมื่อทำการแอดไลน์ไปแล้วให้แจ้งหลักฐานโอนเงิน และ แจ้งUID ได้เลย

เมื่อทำการแจ้งแอดมินให้เติมเงินแล้วกรุณารอสัคครู่ประมาณ 3- 5 นาทีเพชรถึงจะเข้าเกมนะครับ อย่าใจร้อนถ้าใจร้อนรีบ เชิญเติมร้านอื่นได้เลยนะครับ แต่ไม่รับประกันนะครับว่าร้านอื่นจะเติมให้จริงไหม แต่รับร้องได้เลยว่าร้านนี้เติมให้จริงๆ ชั่ว 100% วิธีการเติมเกมโดนละเอียด อ่านวิธีเติมเกมฟีฟายทรู

สารบัญ “เติมเกมฟีฟาย (Free Fire)”

เกมฟีฟาย Free Fire เกมออนไลน์สุดมันบนมือถือ

วิธีเติมเกมฟีฟายนี้เป็นวิธีที่ผู้เล่นเกม Free Fire เติมเงินเพื่อซื้อเพชรในเกมที่มีความง่ายและสะดวกสบายที่สุด ยิ่งหากใครผูกบัญชีบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิตไว้กับ Google แล้วก็ยิ่งง่ายไปกันใหญ่สามารถเติมได้ไม่กี่ขั้นตอน ซึ่งหากใครที่เป็นผู้ปกครองควรที่จะค่อยดูด้วยว่าลูกของเรานั้นเอาบัตรเราไปผูกบัญชี Google หรือเปล่า ไม่เช่นนั้นเงินจะหายไปจากบัญชีโดยไม่รู้ตัวนะครับ เอาหละเราไปเติมเกมกันดีกว่าทำตามนี้ได้เล่นจ้า

เห็นไหมว่าการเติมเกมฟีฟายไม่ใช่เรื่องยากเลย ขอแค่คุณคอยติดตามดูอัพเดทโปรโมชั่นของเกมการเติมเงินไม่ใช้เรื่องยากหากมีวิธีอื่นทาง IT-UPDATE จะเข้ามาอัพเดทให้ทุกคนได้ทราบเพิ่มเติมเลื่อจ้า ของให้ทุกคนสนุกกับการเล่นเกมฟีฟายนะคะ 

บอกความรู้สึกกับเนื้อหานี้
+1
1.3k
+1
2.9k
+1
549
+1
723
+1
106
+1
59
+1
32