Skip to content

เติมเกม ROV รับเติมเกมอาโอวี ผ่านช่องทาง AIS ทรูมูฟ ดีแทค ครบทุกรูปแบบการเติมเกมการีน่า

เติมเกม Rov แนวทางและวิธีการเติมเงินเกม Rov ที่ครบทุกช่องทางทั้ง AIS ทรูมูฟ หมดปัญหาเติมเกมได้ 100% มั่นใจได้เลย หมดห่วงไม่ต้องกลัวโดนโกง หลายๆท่านคงเคยเจอปัญหาของการเติมเกม ROV ว่าทำไมเติมเงินเข้าไปแล้ว เข้าบ้าง ไม่เข้าบ้าง หรืออีกอย่างคือเสียเงินไปแล้วแต่เงินไม่เข้าซึ่งเชื่อเถอะว่าที่เกิดปัญหาเหล่านี้นั้นเพราะใช้วิธีการเติมเงิน ที่ผิดวิธีหรือการเติมเงินนอกเหนือจากที่ทาง Garena กำหนดทำให้ปัญหาเหล่านี้ขึ้นมา เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับการเติมเกม Rov เราไปดูวิธีการเติมเงิที่ถูกวิธีกันเลย

เติมเกม ROV ที่ถูกต้องทำตามขั้นตอนดังนี้

ซึ่งการเติมเกม ROV นั้นจะมีรูปแบบการเติมเงินอยู่ 3 รูปแบบหลัก รูปแบบนี้สามารถเติมเกมฟีฟายได้ด้วยนะเราปดูวิธีเกมกันเลย

1.เป็นการเติมเงินเกมRov ผ่านบัตรเติมเงิน Garena ซึ่งหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อเช่น 7-11, Tesco Lotus เป็นต้น อีกทั้งบัตรเติมเงินนี้ยังสามารที่จะ เติมเกมฟีฟายหรือเกมอื่นๆที่อยู่ในค่ายของ Garena เมื่อเติมแล้วพร้อมรับโบนัส 10% ของคูปองทันที

เติมเกม ROV ผ่านบัตร
เติมเกม ROV ผ่าน AIS ทรูมูฟ

2. เป็นการเติมเกมโดยผ่านช่องทาง AirPay ผู้ที่เติมเกมนั้นจะได้รับโบนัสทันที่ 10 % (โบนัสมีระยะเวลากำหนด หรือ อาจะมรการเปลี่ยนแปลงได้ตลอด) ทำการผูกบัญชี AirPay ก็สามารถเติมเกมได้แล้ว

3 .เติมเกมROV True Money เพียงแค่ท่านเติมเงินเข้า ทรูมูฟ ก็สามรเติมได้ทันที หรือ เติมเงินผ่าน SMS ของค่ายมือถือ ทั้ง 3 ค่าย ได้แก่ AIS, DTAC, และ ทรูมูฟ

ที่เราแนะนำวิธีการเติมเงินเหล่านี้เป็นการเติมเกม ROVที่ปลอดภัยอย่างแน่นอน หากมีอะไรเพิ่มเติมทางเราจะเข้ามาอัพเดทให้ทุกท่านได้ทราบ หรือ วิธีการเติมเงินแบบละเอียด รอติดตามกันนะ

เว็บไซต์ IT-UPDATE.COM เป็นเพียงตัวแทนจำหน่ายเพียงเท่านั้น ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับองค์กรหรือบุคคลใดๆทั้งนั้น IT-UPDATE.COM ใช้สำหรับเติมเกมออนไลน์เท่านั้น และให้ความรู้เกี่ยวกับการเติมเกมด้วยวิธีต่างๆ โดยเราได้ทำเนื้อหาเกี่ยวกับการเติมเกม โปรดระวังมิจฉาชีพแอบอ้างบัญชีเราเพื่อหลอกให้ผู้อื่นจ่ายค่าสินค้านั้นๆ

บทความอัพเดทเกี่ยวกับเกมออนไลน์ เกมมือถือแนะนำ เกมคอนโซล

บอกความรู้สึกกับเนื้อหานี้
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า