พี่เอก HRK ก็สุดจะทนไหวเมื่อพี่เขาเอกก็พยายามหลีกหนีดราม่ารวมถึงปล่อยเลยตามเลยมานาน และล่าสุดก็ได้ประสานงานกับทีมใส่นัวเตรียมเดินหน้าฟ้องร้องชาว Twitter ที่เข้ามาด่าด้วยถอยคำที่ไม่เหมาะสมที่โดนชาวทวิตจำนวนหนึ่งเอาไปด่าประจานฐานเล่นเกม Hogwarts Legacy

hogwarts legacy

เรื่องราว ดราม่าเกม Hogwarts Legacy

ก็มีการสืบเนื่องมาจาก กระแสการต่อต้านเกม Hogwarts Legacy ที่เป็นดราม่ามาก่อนหน้านี้ซักระยะนึงแล้ว เนื่องจากกลุ่มคนไม่ต้องการสนับสนุนตัวผู้ให้กำเนิดจักรวาลโลกเวทมนตร์อย่าง J.K. Rowling ทำให้สตรีมเมอร์หลายคนโดนกลุ่มคนที่ต่อต้านมาประจานและด่าทอเสีย ๆ หาย ๆ อย่างสนุกปากแบบไม่มีการแยกแยะอะไรเลย ขนาดพี่เอก HRK แกเป็นคนที่ไม่ค่อนมีปัญหากับใครเป็นที่รักของแฟนๆไม่พ้นโดนชาวทวิตจำนวนหนึ่งด่าทอว่าต้องการสนับสนุน J.K. Rowling ที่มีทัศนคติเหยียดคนข้ามเพศ แล้วบ้างคนก็โย่งไปมั่วว่าตัวพี่เอกเหยียดชาว LGBTQ+ ไปอีกกเห้อเข้ามาตั้งใจด่าจริงๆพวกนี้ ไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลยพี่เอก เอาจริงๆ แกไม่ได้เป็นคนแบบนั้นครับผมออกตัวแทนใครมีปปัญหาก็ไม่ต้องมาเข้ามาอ่านมึงปิดเว็บกูออกไปเลยครับ อย่ามามั่ว กูเน้นคำให้อ่านเป็นตัวสีแดงเลยพวกมึงจะได้เห็นกันชัดๆ

อย่างไรก็ตาม พี่เอก HRK ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านทางไลฟ์สดเมื่อคืนวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาว่า โดยส่วนตัวเขานั้นไม่ได้ตามเรื่องราวดราม่าของ J.K. Rowling หรือแม้แต่จักรวาล Harry Potter เลย จริงอยู่ที่พี่เอกจะได้ยินชื่อแฮร์รี่ พอตเตอร์มาบ้าง ก็ไม่แปลกป่าววะ ใครๆ ห็เคยดูหนังเรื่องนี้มาก่อน หรือพวกที่ต่อต้านไม่เคยดู มึงคอมเมนมาดิ มาต่อๆ หัวร้อนวะ แต่ก็อย่างที่แกบอกว่าก็ไม่เคยตามเรื่องราวในจักรวาลนี้อย่างจริง ๆ จัง ๆ จะบอกว่าเป็นมักเกิลเต็มตัวเลยก็ว่าได้ ส่วนสาเหตุที่เจ้าตัวเลือกหยิบเกมนี้มา ก็เพราะว่าเขารู้สึกชอบแนวการเล่นของเกม ๆ เท่านั้นเองสำหรับแฟนๆ พี่เอกที่ยังไม่ได้ฟังที่พี่เอกพูดไปดูในคลิปได้เลยนะครับเดี๋ยวผมแปะลิ้งค์ไว้ให้ครับเพื่อนๆ

หลังจากนี้รอติดตามกันต่อครับว่าจะมีใครออกมาขอโทษ พร้อมกับซองขาวติดตัวมา จะพิมพ์จะพูดอะไรก็คิดก่อนเด้อสูปากแซ่บทั้งหลาย ไปล่ะไปดูพี่เอก HRK ต่อดีกว่าใครไม่ดูแต่ผมจะดู จบ!!!

บอกความรู้สึกกับเนื้อหานี้
+1
200
+1
172
+1
125
+1
65
+1
47
+1
5
+1
2