Skip to content

เปิดตัว Mortal Shell ผจญภัย Dark Fantasy สุดมัน

คู่ต่อสู้ใหม่ของซีรี่ส์ Dark Souls มีกำหนดวางจำหน่ายในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ Cold Symmetry and PlayStack ผู้เผยแพร่เกมประกาศเปิดตัว Mortal Shell สำหรับ PlayStation 4, Xbox ONE และ PC ซึ่งพัฒนาโดยทีมใหม่ที่รวบรวมจากค่ายเกมชื่อดังกว่า 10 นักพัฒนากล่าวว่างานใช้เวลาสองปี การออกแบบและเป็นเหมือนการข้ามมหาสมุทรด้วยเรือลำเล็กเท่านั้น

Mortal Shell เป็นเกม Action RPG ที่มีฮาร์ดร็อคยากที่จะทดสอบความแข็งแกร่งของเรา ฮีโร่ที่ต้องเอาชนะอันตรายต่างๆ ในโลกที่ล่มสลายนี้ซึ่งมีเพียงมนุษย์เพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่เหลืออยู่ในขณะที่พระภิกษุต่าง ๆ เริ่มฝึกหัดกับ ‘พ่อแห่งความมืด’ ซึ่งเราต้องกำจัดวัฒนธรรมเหล่านั้น

ฟีเจอร์หลักของเกม

ค้นหา ‘Shells’ ที่ตรงกับสไตล์ของผู้เล่น: รวบรวมเศษซากของ Mortal Shells จากนักรบที่ตกลงมาจากดาบของเราเพื่อค้นหา Shells ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเรา ซึ่งเราสามารถควบคุมร่างกายของพวกเขาได้เป็นอย่างดีนอกจากนี้ยังมีระบบปรับทักษะหรืออัพเกรดอาวุธอีกด้วย

Tilt Tart: การต่อสู้ในเกมนี้ต้องใช้กลยุทธ์ เพราะการเอาตัวรอดต้องมาพร้อมปรีชายิ่งใหญ่ ผู้เล่นคนใดสามารถโจมตีได้เมื่อฝ่ายตรงข้ามเปิดกล่องอย่าลืมคำนวณจังหวะให้ดีก่อนที่จะต่อสู้กับพวกเขา

เนื้อหาแคมเปญที่เปิดกว้าง: เดินทางไปทั่วโลกในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นบึงขนาดใหญ่โบสถ์ลึกลับหรือซากปรักหักพังหุบเขา

การเลือกอัปเกรดอย่างละเอียด: ยิ่งเราแนบไฟล์ Mortal Shell มากเท่าไหร่เรายิ่งมีความเชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์มากเท่านั้น ผู้เล่นสามารถอัพเกรดอาวุธได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็นดาบพิษหรือศึกษาศาสตร์มืดที่สามารถเรียกวิญญาณชั่วร้ายมาร่วมต่อสู้กับเรา

ศัตรูที่น่ากลัว: เส้นทางการผจญภัยของเราเต็มไปด้วยปีศาจร้าย แต่อย่าปล่อยให้พวกเขาหลอกหลอนพวกเราอย่างเด็ดขาดให้ดาบของฉันแน่นและทะลุผ่าน

พัฒนาโดยทีมระดับ AAA: Mortal Shell เป็นผลงานของทีมพัฒนาเกม AAA ที่มีประสบการณ์มากมาย รวมถึงความหลงใหลในเกม Soulslike

บอกความรู้สึกกับเนื้อหานี้
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า