แม้ว่า Game Developers Conference (GDC) อาจถูกเลื่อนออกไปภายในปีนี้ แต่ดูเหมือนว่า Microsoft จะหยุด มีรายงานว่าพวกเขากำลังเตรียมที่จะเปิดเผยข้อมูลใหม่ใน Xbox Series X และบริการเกมในอนาคตอีกหนึ่งโครงการ xCloud ภายในวันที่ 18 มีนาคม

เมื่อปลายปีที่แล้ว Microsoft เปิดตัว Xbox Series X ให้เราได้เห็นพร้อมกับการออกแบบที่ได้รับการพูดคุยกันมาระยะหนึ่งแล้ว มาพร้อมกับประสิทธิภาพ 12 TFLOP ทำให้เป็นเครื่องเล่นคอนโซลที่ดีที่สุดจนถึงปัจจุบัน สำหรับงานที่ต้องดูทางออนไลน์ควรมีการพูดคุยเกี่ยวกับการชี้ให้เห็นว่านักพัฒนาสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลจำเพาะของอุปกรณ์ได้อย่างไร พร้อมกับเปิดเผยข้อกำหนดที่จะใช้

สำหรับการออกอากาศที่ไมโครซอฟท์จะเปิดเผยข้อมูลให้เราทราบนั้นมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 18 มีนาคมที่จะถึงนี้ โดยตรงเวลา 13:20 น. PT / 4:20 PM ET หรือในตอนเช้าของวันที่ 19 เวลา 03.20 น. ในบ้านเรานั่นเอง ต้องติดตามข้อมูลที่น่าสนใจที่จะเปิดเผย แต่สิ่งที่สำคัญและเราอยากจะรู้คือราคา

เชื่อว่าในกรณีนี้เราควรทำความรู้จักกับข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคุณสมบัติและคุณสมบัติที่จะมีอยู่ในเครื่องและบริการอื่น ๆ ที่ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเนื่องจาก xCloud น่าจะมีข่าวดีให้เราได้เห็นเร็ว ๆ นี้

บอกความรู้สึกกับเนื้อหานี้
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0