ล่าสุด Kakao Games ผู้ให้บริการเกมชื่อดังแดนกิมจิ ได้ประกาศยืนยันชื่อเกมอย่างเป็นทางการของเกม ‘ODIN: Valhalla Rising’ เกมมือถือ MMORPG ซึ่งหวังว่า Lionheart Studio กำลังพัฒนาอยู่ จากชื่อเดิม ‘ODIN: Valhalla Rising’ ภาพของ BI (Brand Identity) ก็ได้รับการเปิดเผยเช่นกัน Kakao Games ได้แบ่งความหมายของชื่อออกเป็นดังนี้:

•โอดิน – หมายถึงเทพสูงสุดในตำนานนอร์ส
• Valhalla Rising – หมายถึงสงครามที่กำลังจะเกิดขึ้นกับ Valhalla ซึ่งเป็นดินแดนที่นักรบรวมตัวกันและต่อสู้ในแต่ละคืนอยู่เบื้องหลัง

ภาพ BI ที่ปล่อยออกมาในครั้งนี้เราจะสะดุดตากับคำว่า ‘Odin’ ที่มาในอักษรรูนของยุโรปเหนือ

ผู้สนับสนุน Kakao Games กล่าวว่า“ เราทุ่มเทแรงกายและแรงใจในการเตรียมบริการเกมตามความหวัง ODIN: Valhalla Rising เพื่อมอบความสนุกให้กับผู้เล่นในเกม MMORPG บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ ไม่เคยพบมาก่อนหวังว่าทุกท่านจะรอและให้ความสนใจกับเกมนี้ “

ODIN: Valhalla Rising เป็นเวอร์ชันแรกของ Lionheart Studio ซึ่งดูแลโดย CEO Kim Jae Young ผู้เขียนเรื่องราวของเกมมือถือ Action RPG ที่ได้รับรางวัล Blade ซึ่งพัฒนาในเดือนพฤษภาคม 2018 และมีเป้าหมายที่จะเป็น MMORPG บนมือถือใหม่ที่จะเปิดตัวในปลายปีนี้ .

ซึ่งผู้เล่นจะได้ดำดิ่งลงไปในเรื่องราวของตำนานเทพเจ้านอร์สใน Open World และทวีปอันกว้างใหญ่อย่างไร้รอยต่อทั้ง 5 ทวีปโดยไม่จำเป็นต้องโหลดหน้าจอ และสัมผัสกับความสนุกเต็มรูปแบบกับ MMORPG แท้ผ่านภารกิจระหว่างตัวละครพร้อมกับกราฟิกที่สมจริงที่คุณไม่เคยสัมผัสกับเกมมือถือที่ไหนมาก่อน

นอกจากนี้ยังมีเนื้อหาสงครามขนาดใหญ่ที่นำเสนอการต่อสู้ที่เข้มข้นและสมจริง รวมถึงการแลกเปลี่ยนและดันเจี้ยนต่างๆและความหมายของการเป็นเกม MMORPG ยุคถัดไปก็คือให้อิสระในการเล่นกับสัตว์ในอากาศและบนบกว่ายน้ำปีนตึกและกำแพง

ในทางกลับกัน Lionheart Studio ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวคลาสตัวละครสี่คลาสและปล่อยตัวอย่างใหม่สำหรับ ‘ODIN: Valhalla Rising’

จากตัวอย่างของเทรลเลอร์ดังกล่าวผู้ชมจะได้เห็นเรื่องราวเบื้องหลังของ ‘ODIN’ ซึ่งเป็นหลักฐานของการต่อสู้อันยาวนานระหว่างมนุษย์และปีศาจ และมนุษย์กับเทพเจ้าและพื้นที่กว้างใหญ่ในเกมที่ถูกสร้างขึ้นภายใต้แนวคิด Seamless World โลกไร้รอยต่อที่ให้ผู้เล่นผจญภัยได้อย่างอิสระใน 5 ทวีป

นอกจากนี้ในเทรลเลอร์ยังจะได้เห็นฉากหลังที่เหมือนจริง เช่นเดียวกับถ้ำในความมืดภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะทุ่งหญ้าอันกว้างใหญ่และหมู่บ้านในยุโรปเหนือที่เงียบสงบ และหนังสือภาพสัตว์ขี่ไต่กำแพงไปจนถึงการทำงานร่วมกันของตัวละครในคลาสทั้ง 4 คลาสเพื่อต่อสู้กับ Raid Boss

บอกความรู้สึกกับเนื้อหานี้
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0