ถึงเวลาที่สนามรบจะลุกเป็นไฟเมื่อวงร็อคอันดับหนึ่งของเมืองสยามบอดี้สแลมร่วมมือกับเกม Garena Free Fire ซึ่งบอกได้เลยว่าการมาของวงร็อคชื่อดังไม่ได้มีแค่การพูด แต่ยังมีเพลงใหม่ และสกินในเกมให้สะสมอีกด้วย!

เพลงใหม่ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง bodyslam x Free Fire มีชื่อว่า “ไม่เหมาะสม” ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นนักกีฬา eSports ที่อาจถูกมองในมุมที่ไม่ดี เป็นคนไร้จุดหมายออกตามหาความฝันแม้จะยากแค่ไหนเขาก็ยังยืนหยัดและก้าวต่อไปเพื่อ “เปลี่ยนความฝันให้กลายเป็นความจริง”

คุณวริทธิ์น่านไตรรัตน์โนภาสรองผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการเกมการีนาออนไลน์ (ประเทศไทย) อธิบายจุดเริ่มต้นของโครงการนี้ดังนี้“ เราต้องการให้สังคมรู้ว่าเกมในปัจจุบันไม่เหมือนเมื่อก่อน ปัจจุบันเกมไม่ได้เป็นเพียงแค่เกมอีกต่อไป แต่เป็นความฝันของคนรุ่นใหม่หลาย ๆ คน ด้วยการร่วมมือกับ bodyslam เพื่อหวังให้วงร็อกวงนี้นำพาคนรุ่นใหม่ไปสู่ความฝันด้วยความมุ่งมั่นเช่นเดียวกับตัวละครของวงที่ทำตามความฝันมาโดยตลอด Garena Free Fire พร้อมที่จะสนับสนุนให้คนรุ่นใหม่ทำตามความต้องการของตัวเอง . ในฐานะเกมที่มีสังคมเกมที่ดีและยังมีนักล่าอีกมากมายในเกมนี้ “

นอกจากเพลง Don’t Make Sense ที่เป็นบทพิสูจน์ความฝันของคนรุ่นใหม่แล้วตูนบอดี้สแลมยังมีส่วนในการออกแบบสกินใหม่ของเกมอีกด้วย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Artiwara มีให้เลือก 4 สกิน ได้แก่ Horizon Catcher, The Endless, The Beginning และ Dream Traveller ซึ่งบอกได้เลยว่าสวยงาม น่าซื้อไปเป็นเจ้าของ.

“ ผิวแต่ละส่วนมีความหมายในตัวเอง ตัวละครทั้ง 4 ของเครื่องแต่งกายของนักล่าฝันจะประกอบไปด้วย Horizon Catcher – การตามหาความฝัน, The Endless – ความมุ่งมั่นที่ไร้ขอบเขต, The Beginning – ความเชื่อที่เริ่มต้น Everything and Dream Traveller – ความฝันบนเส้นทางดนตรี นี่คือชุดเดียวกับที่ตูน bodyslam ใส่ในมิวสิกวิดีโอ เพลง ‘ไม่เข้าท่า’ และทั้ง 4 ชุดถือเป็นคอลเลกชั่นที่ จำกัด ซึ่งมีเฉพาะในเกม Garena Free Fire เท่านั้น “คุณวรารี ธ นันท์กล่าว

ปัจจุบันเกม Garena Free Fire ถือเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จในฐานะเกมมือถืออันดับ 1 ในประเทศไทยซึ่งคุณกฤษณ์ให้เหตุผลว่าเกม Garena Free Fire ประสบความสำเร็จอย่างมาก เนื่องจากมีผู้พัฒนาเกมชาวไทยเข้ามาเกี่ยวข้องทำให้เกมนี้พัฒนาขึ้นเพื่อทำความเข้าใจคนไทยทุกเพศทุกวัยเช่นกันนอกจากนี้ยังมีข้อดีอื่น ๆ อีกมากมายเช่นอักขระจำนวนมากระบบสหายแฟชั่นสกินต่าง ๆ และ ที่สำคัญที่สุดคือเกมมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทำให้เกมพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่คำว่า eSports อย่างเต็มที่และมั่นคง

Bodyslam x Free Fire ไม่เข้าท่า

 

“ จุดเด่นของเกม Garena Free Fire คือเกมเข้าใจความต้องการของผู้เล่นชาวไทยได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ตัวเกมยังใช้สเปคที่ไม่แรงมาก ทำให้ทุกคนเข้าถึงเกมได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้รูปแบบการเล่นของเกมยังเข้าใจง่าย ใช้เวลาเรียนไม่นานก็สามารถเพลิดเพลินได้ รองรับระบบโซเชียลเช่นระบบแคลนและเกมมีการอัปเดตอย่างต่อเนื่องพร้อมกิจกรรมใหม่ ๆ ตลอดเวลาทำให้เกมมีความสดใหม่อยู่เสมอ “

สำหรับความนิยมของเกมมันไม่อาจปฏิเสธได้ว่าเกมนี้มีผู้เล่นจำนวนมากจริงๆ ฉันบอกเราว่ามีเครื่องเล่นแผ่นเสียงในปี 2020 แต่ Garena Free Fire ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น โครงการ bodyslam x Free Fire มีเป้าหมายเพื่อขยายจำนวนผู้เล่นให้มีจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ เรียกได้ว่าเป็นเกมแนว Survival Action ที่มีผู้เล่นมากที่สุดในประเทศไทยและทั่วโลก แม้ปัจจุบันจะครองตลาดและเป็นเกม Battle Royale อันดับหนึ่งของไทยไปแล้ว

Bodyslam x Free Fire ปกเพลง

อย่างไรก็ตาม eSports ยังไม่เป็นที่ยอมรับในสังคมไทย ด้วยคนจำนวนมากที่ดูถูก bodyslam วงดนตรีที่เป็นแรงบันดาลใจที่ดีสำหรับทุกคนที่มีความฝันยากที่จะใช้คำดูถูกเหล่านี้ในเพลงเพื่อเปลี่ยนคำพูดเหล่านี้ให้กลายเป็นพลังให้นักกีฬา eSports ยุคใหม่กล้าที่จะไล่ตามความฝันด้วย Garena Free Fire ยืนหยัดด้วยเป้าหมายที่ชัดเจน: “เรามีความตั้งใจที่จะผลักดันและส่งเสริมความฝันของผู้เล่นทุกคน”

“ การีนาเชื่อว่าเสียงของคนรุ่นใหม่ที่ถ่ายทอดผ่านบทเพลงไม่สมเหตุสมผลจะถูกส่งต่อจากสิบถึงร้อยเท่ามากพอที่จะให้คนอื่นเห็นความเชื่อและความฝันของพวกเขาและเป็นพลังสำหรับพวกเขา เราเชื่อว่าการร่วมมือกับ bodyslam ในครั้งนี้จะเป็นแหล่งเพิ่มขีดความสามารถให้กับนักกีฬา eSports ทุกคนที่ ‘ความฝันของทุกคนเป็นจริงได้อย่าลังเลที่จะดำเนินชีวิตตามมัน’ และเวลาจะพิสูจน์ทุกอย่างว่าทุกคนทำได้ดีแค่ไหน ว่า?” คุณวริทธิ์นันท์สรุป

bodyslam x Free Fire ชุดในเกม

สำหรับผู้ที่สนใจคุณสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ “bodyslam x Free Fire” และ Free Fire Collection “Artiwara” ที่ Free Fire Garena TH และดูมิวสิควิดีโอ “Don’t make sense” ในเวลาเดียวกันตลอดช่วงเวลา ประเทศ. YouTube: genierock พร้อมฟังเพลงจากทุกช่องทางสตรีมมิ่ง ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม 2563 เวลา 6 นาฬิกาเป็นต้นไป

สารมารถเติมเกมฟีฟายได้ที่ : เติมเกมฟีฟาย

บอกความรู้สึกกับเนื้อหานี้
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0