ค้นหาชุดภาพยนตร์และซีรีย์คุณภาพในราคาไม่แพง พร้อมใช้งานไม่ต้องแปลกใจไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยเลย Netflix บริการสตรีมมิ่งภาพยนตร์และซีรีย์ชั้นนำของประเทศไทยเพิ่งประกาศเพิ่มแพ็คเกจบริการราคาถูกเริ่มต้นเพียง 99 บาทต่อเดือน ซึ่งจะเป็นแพ็คเกจสำหรับผู้ใช้งานบนอุปกรณ์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเป็นหลักหลังจากพยายามเปิดให้บริการในอินเดียมาหลายเดือนแล้ว

เริ่มตั้งแต่วันนี้ผู้ใช้ใหม่และผู้ใช้ปัจจุบันจะสามารถซื้อแพ็คเกจมือถือในราคา 99 บาทต่อเดือนด้วยความละเอียด 480p และ 1 หน้าจอเทียบเท่ากับแผนราคามาตรฐาน 279 บาท แต่สามารถดูได้บนโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตเท่านั้น สำหรับเนื้อหาที่สามารถดูได้จะมีตัวเลือกไม่ จำกัด พร้อมการพากย์หรือคำบรรยายภาษาไทยเช่นแพ็คเกจอื่น ๆ สามารถพูดได้ว่าใครก็ตามที่ชอบดูภาพยนตร์บนอุปกรณ์ไฟสามารถซื้อแพ็คเกจนี้ได้อย่างสะดวกสบาย

Netflix มีให้บริการแล้ววันนี้ในประเทศไทย มันจะมาพร้อมกับชุดของภาพยนตร์และภาพยนตร์จากทั้งชุมชนฮอลลีวูดและภาพยนตร์ที่ผลิตโดย Netflix รวมถึงความบันเทิงวิดีโอเกมเช่น Skylanders, Pokemon The Movie: Resentment of Mill Quest Evolution หรือ Dragon Quest: เรื่องราวของคุณ ‘Dragon Quest: Destiny’ เป็นซีรี่ส์ยอดนิยมเช่น The Witcher: Demon Hunter ซึ่งมุ่งเป้าไปที่การพัฒนาในฤดูกาลหน้าของคิวเช่นกัน

บอกความรู้สึกกับเนื้อหานี้
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0