เติมเกมฟีฟาย Freefire🎮เติมเกมฟีฟายออนไลน์ราคาถูกได้เพชร100%

ขายไอดีเกม⭐เติมเกมฟีฟาย เพชรฟีฟายราคาถูกได้แน่นอน100%【เติมfreefireออนไลน์ เติมfree fire เติมเพชรฟีฟาย】พร้อมบอกวิธีเติมง่ายๆ เราพร้อมให้บริการเติมเกม Free Fire ทุกวัน ไอทีอัพเดทตัวแทนเติมเกมอันดับ1 วิธีเติมเกมฟีฟายด้วยวิธีคต่างๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ เติมเพรชออนไลน์ฟีฟาย เพื่ออะไรก่อนอื่นต้องกล่าวก่อนเลยว่า เกม Free Fire Battlegrounds เป็นเกมมือถือแนว Survival มาแรงที่สุดในไทยเลยก็ว่าได้

บริการรับเติมฟีฟาย หรือส่วนหนึ่งที่เรียกว่าการเติมเพชร นั้นก็มีส่วนสำคัญของการอุดหนุนคนสร้างเกม และ เพิ่มรายได้ให้กับผู้ที่สร้างเกม หรือ ผู้เล่นที่ต้องการฟังก์ชั่นเสริมสุดเท่ที่ทางเกมได้ทำขึ้นมา หรือจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกม ผู้คนเหล่านี้ก็จะทำการเติมเกม เช่น เกมเมอร์ทั้งหลายที่ต้องการความเท่ ความได้เปลี่ยบในการเล่นเกมก็จะเติมเช่นกัน แต่ก็มีหลายคนที่ยังเติมเกมฟีฟายไม่เป็น หรือ กำลังมองหาช่องทางการเติมเกมวิธีซื้อเพชรในฟีฟายแบบไหนถึงจะคุ้มค่าไม่โดนโกง ไม่ต้องมีค่าธรรมเนียมดังนั้นวันนี้ IT-UPDATE จะมาบอกวิธีเติมเกมให้ทุกคนได้ทราบกัน เมื่อพร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า

ช่องทางการเติมฟีฟาย

ช่องทางการเติมเกมฟีฟายที่ถูกและคุ้มที่สุด

ทางเราร้านไอทีอัพเดท ให้เรทราคาที่ถูกกว่าการเติมเกมทั่วไป ซึ่งราคาของเพชรในเกมฟีฟายนั้น แต่ละการเติมจะมีความแตกต่างกัน สำหรับการเติมเกมด้วยวิธี เติมโดยใช้ UID ของตัวละคร ถือว่าคุ้มค่าที่สุดและปลอดถัย ได้เพชรที่เยอะกว่าการเติมผ่านตัวเกมมีราคาให้เลือกจำกัดซึ่งยากต่อการเติม สำหรับการเติมเกมกับร้านเราใครมีเงินเท่าไหร่ มีน้อยมีมากก็สามารถเติมได้จ้า

เรทราคาในการเติมฟีฟาย

เรทราคาเติมเกม itupdates

ขั้นตอนการเติมเกมฟีฟาย ง่ายๆ 

  • ท่านต้องมีแอพพลิเคชั่น ทรูวอลเล็ต และต้องทำการสมัครสมาชิกกับ True money wallet ก่อน

แอพพลิเคชั่น ทรูวอลเล็ต

  • ทำการแอดไลน์ทางร้าน

097vhkxg

line-button

  • เมื่อทำการแอดไลน์ไปแล้วให้แจ้งหลักฐานโอนเงิน และ แจ้งUID ให้แอดได้เลย

uid free fire

เมื่อทำการแจ้งแอดมินให้เติมเงินแล้วกรุณารอสัคครู่ประมาณ 3- 5 นาทีเพชรถึงจะเข้าเกมนะครับ อย่าใจร้อนถ้าใจร้อนรีบ เชิญเติมร้านอื่นได้เลยนะครับ แต่ไม่รับประกันนะครับว่าร้านอื่นจะเติมให้จริงไหม แต่รับร้องได้เลยว่าร้านนี้เติมให้จริงๆ ชั่ว 100% วิธีการเติมเกมโดนละเอียด อ่านวิธีเติมเกมกับร้านไอทีอัพเดทต่อ

เติมเกมฟีฟาย (Free Fire) ด้วยการผูกบัญชีบัตรเดบิต เครดิต กับ Google

วิธีเติมเกมฟีฟายนี้เป็นวิธีที่ผู้เล่นเกม Free Fire เติมเงินเพื่อซื้อเพชรในเกมที่มีความง่ายและสะดวกสบายที่สุด ยิ่งหากใครผูกบัญชีบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิตไว้กับ Google แล้วก็ยิ่งง่ายไปกันใหญ่สามารถเติมได้ไม่กี่ขั้นตอน ซึ่งหากใครที่เป็นผู้ปกครองควรที่จะค่อยดูด้วยว่าลูกของเรานั้นเอาบัตรเราไปผูกบัญชี Google หรือเปล่า ไม่เช่นนั้นเงินจะหายไปจากบัญชีโดยไม่รู้ตัวนะครับ ทำตามนี้ได้เล่นจ้า 

วิธีเติมเกมฟีฟายแบบผูกบัตร 01
  • กดที่รูปเพชรที่เมนูด้านบนซ้ายในหน้าแรกของเกมฟีฟาย
วิธีเติมเกมฟีฟายแบบผูกบัตร 02
  • เลือกราคาและจำนวนเพชรที่ต้องการเติมเกม
วิธีเติมเกมฟีฟายแบบผูกบัตร 03
  • ระบบของเกมจะแสดงจำนวนเงินที่ต้องชำระสามารถเลือกหมายเลขบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิทที่ผูกไว้กับระบบ Google ได่้เพื่อทำการชำระเงิน
วิธีเติมเกมฟีฟายแบบผูกบัตร 04
  • หากชำระเงินสำเร็จแล้ว ระบบจะขึ้นข้อความแจ้งว่า “ชำระเงินสำเร็จ ไดมอนด์จะเข้าบัญชีคุณในไม่ช้า” กด ตกลง

ใช้บัตรเติมเกม Garena

วิธีการเติมเงินในรูปแบบนี้ก็มีความปลอดภัยเช่นเดียวกันแต่ก็อาจจะต้องทำการซื้อบัตรเติมเงิน Garena มีจำหน่ายที่ 7-11 ลองไปหาดูกันนะ เมื่อทำการซื้อบัตรมาแล้วทำตามขั้นตอนนี้ด้านล่างนี้ได้เลย

ขั้นตอนที่ 1 ให้ทำการเปิดหน้าเติมเกม ของ Garena เลือกเกม Free Fire

freefire วิธีการเติมเงิน

ขั้นตอนที่สอง เลือกบัตรเติมเกมของ Garena จากนั้นกรอก Pin 16 ที่แสดงในบัตรของเรา

freefire วิธีการเติมเงิน 2

เกมฟีฟาย Free Fire เกมออนไลน์สุดมันบนมือถือ

ถ้าหากเราพูดถึงเกมมือถือที่นิยมและมาแรงที่ในยุคนี้ เราชื่อว่าต้องมีรายชื่อเกม Free Fire อย่างแน่นอนและทุกคนเชื่อหรือไม่ว่ามันก็ทำรายได้เกือบพันล้านแล้วเรียกได้ว่าสุดยอดไปเลย

เมื่อเกมมือถือออนไลน์แนวยิงปืนการเอาตัวรอดรูปแบบเกมแนว Battle Royale ด้วยการเล่นเกมแบบมุมมองบุคคลที่สาม ที่คุณจะต้องสวมบทบาทเป็นผู้แข่งขันเกมประลองเอาตัวรอดบนเกาะแห่งหนึ่งกับผู้เล่นอีก 99 คน เก็บอาวุธและอุปกรณ์ต่าง ๆเพื่อทำการต่อสู้ โดร่มเลือกจุดลงได้กราฟิกของเกมยังสมจริง และระบบการควบคุมต่าง ๆ ในเกม ก็ยังง่ายมาก ๆ

เกมฟีฟาย คืออะไร

เห็นไหมว่าการเติมเกมฟีฟายไม่ใช่เรื่องยากเลย ขอแค่คุณคอยติดตามดูอัพเดทโปรโมชั่นของเกมการเติมเงินไม่ใช้เรื่องยากหากมีวิธีอื่นทาง IT-UPDATE จะเข้ามาอัพเดทให้ทุกคนได้ทราบเพิ่มเติมเลื่อจ้า ของให้ทุกคนสนุกกับการเล่นเกมฟีฟายนะคะ 🙂

รีวิวโดย :  🤟ตัวแทนเติมเกมโดยตรง

เว็บไซต์ IT-UPDATE.COM เป็นเพียงตัวแทนจำหน่ายเพียงเท่านั้น ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับองค์กรหรือบุคคลใดๆทั้งนั้น IT-UPDATE.COM ใช้สำหรับเติมเกมออนไลน์เท่านั้น และให้ความรู้เกี่ยวกับการเติมเกมด้วยวิธีต่างๆ โดยเราได้ทำเนื้อหาเกี่ยวกับการเติมเกม โปรดระวังมิจฉาชีพแอบอ้างบัญชีเราเพื่อหลอกให้ผู้อื่นจ่ายค่าสินค้านั้นๆ