fbpx

ภาพเกมฟีฟาย เติมเกมฟีฟาย

เติมเกมฟีฟาย FreeFire 🎮 ราคาถูกกว่าในเกมเพชรเข้าไวไม่เกิน 1 นาที

รับเติมเกมฟีฟาย (เติมFreefire) เติมเกมออนไลน์เพชรในเกมระบบเติมเกมรวดเร็วเพชรเข้าไม่ถึง 1นาทีร้านเติมเกมฟีฟายไอทีอัพเดทราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมให้บริการเติมเกมตลอดทุกวันเราคือตัวแทนเติมเกมการีน่าที่ให้ราคาถูกที่สุกในไทยหากใครที่กำลังสนใจเติมมาฟังทางนี้ก่อน

ช่องทางการเติมเกมฟีฟายที่ถูกและคุ้มที่สุด

ทางเราร้านไอทีอัพเดท ให้เรทราคาเติมเกมที่ถูกกว่าร้านเติมเกมทั่วไป ซึ่งราคาของเพชรในเกมฟีฟายนั้น แต่ละการเติมจะมีความแตกต่างกัน สำหรับการเติมเกมฟีฟายด้วยวิธีใช้ UID ของตัวละครในการเติมเพชรฟีฟายถือว่าคุ้มค่าและปลอดถัยที่สุด ได้เพชรที่เยอะกว่าการเติมผ่านตัวเกมโดยตรงซึ่งมีราคาให้เลือกจำกัดยากต่อการเติม ในงบที่เรามีจำกัด สำหรับการเติมเกมกับร้านเราใครมีเงินเท่าไหร่ มีน้อยมีมากก็สามารถเติมได้

1. ติดต่อสอบถามรายละเอียดในการเติมเกมกับทางร้าน โดยการติดต่อทาง LINE 

097vhkxg

2.ช่องทาการโอนเงินด้วย”แอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท”
แอพพลิเคชั่น ทรูวอลเล็ต

3.แจ้ง UID ตัวละครกับทางร้านเติมเกม

ตัวละครในเกมฟีฟาย

เรทราคาเติมเกมฟีฟายถูกที่สุด 80 บาท และขั้นตอนในการเติมเกมกับร้าน IT-UPDATES

  1. ท่านต้องมีแอพพลิเคชั่น ทรูวอลเล็ต และต้องทำการสมัครสมาชิกกับ True money wallet ก่อน
  2. ทำการแอดไลน์ทางร้าน
  3. เมื่อทำการแอดไลน์ไปแล้วให้แจ้งหลักฐานโอนเงิน และ แจ้งUID ได้เลย

เมื่อทำการแจ้งแอดมินให้เติมเงินแล้วกรุณารอสัคครู่ประมาณ 3- 5 นาทีเพชรถึงจะเข้าเกมนะครับ อย่าใจร้อนถ้าใจร้อนรีบ เชิญเติมร้านอื่นได้เลยนะครับ แต่ไม่รับประกันนะครับว่าร้านอื่นจะเติมให้จริงไหม แต่รับร้องได้เลยว่าร้านนี้เติมให้จริงๆ ชั่ว 100% วิธีการเติมเกมโดนละเอียด อ่านวิธีเติมเกมฟีฟายกับร้านไอทีอัพเดทต่อ

จำนวนเพชรฟีฟายราคาเพชร
240 เพชร80 บาท
481 เพชร100 บาท
585 เพชร190 บาท
689 เพชร220 บาท
826 เพชร260 บาท
1052 เพชร310 บาท
1224 เพชร360 บาท
1429 เพชร430 บาท
1800 เพชร500 บาท
1972 เพชร560 บาท
3697 เพชร1050 บาท
4749 เพชร1300 บาท
5497 เพชร1560 บาท
7394 เพชร2100 บาท
9000 เพชร2600 บาท

เติมเกมฟีฟาย (Free Fire) ด้วยการผูกบัญชีบัตรเดบิต เครดิต กับ Google APP

วิธีเติมเกมฟีฟายนี้เป็นวิธีที่ผู้เล่นเกม Free Fire เติมเงินเพื่อซื้อเพชรในเกมที่มีความง่ายและสะดวกสบายที่สุด ยิ่งหากใครผูกบัญชีบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิตไว้กับ Google แล้วก็ยิ่งง่ายไปกันใหญ่สามารถเติมได้ไม่กี่ขั้นตอน ซึ่งหากใครที่เป็นผู้ปกครองควรที่จะค่อยดูด้วยว่าลูกของเรานั้นเอาบัตรเราไปผูกบัญชี Google หรือเปล่า ไม่เช่นนั้นเงินจะหายไปจากบัญชีโดยไม่รู้ตัวนะครับ เอาหละเราไปเติมเกมกันดีกว่าทำตามนี้ได้เล่นจ้า 

วิธีเติมเกมฟีฟายแบบผูกบัตร 01

1. กดที่รูปเพชรที่เมนูด้านบนซ้ายในหน้าแรกของเกมฟีฟาย

วิธีเติมเกมฟีฟายแบบผูกบัตร 02

2. เลือกราคาและจำนวนเพชรที่ต้องการเติมเกม

วิธีเติมเกมฟีฟายแบบผูกบัตร 03

3. ระบบของเกมจะแสดงจำนวนเงินที่ต้องชำระสามารถเลือกหมายเลขบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิทที่ผูกไว้กับระบบ Google ได่้เพื่อทำการชำระเงิน

วิธีเติมเกมฟีฟายแบบผูกบัตร 04

4. หากชำระเงินสำเร็จแล้ว ระบบจะขึ้นข้อความแจ้งว่า “ชำระเงินสำเร็จ ไดมอนด์จะเข้าบัญชีคุณในไม่ช้า” กด ตกลง

ใช้บัตรเติมเกม Garena

วิธีการเติมเงินในรูปแบบนี้ก็มีความปลอดภัยเช่นเดียวกันแต่ก็อาจจะต้องทำการซื้อบัตรเติมเงิน Garena มีจำหน่ายที่ 7-11 ลองไปหาดูกันนะ เมื่อทำการซื้อบัตรมาแล้วทำตามขั้นตอนนี้ด้านล่างนี้ได้เลย

ขั้นตอนที่ 1 ให้ทำการเปิดหน้าเติมเกม ของ Garena เลือกเกม Free Fire

freefire วิธีการเติมเงิน

ขั้นตอนที่สอง เลือกบัตรเติมเกมของ Garena จากนั้นกรอก Pin 16 ที่แสดงในบัตรของเรา

freefire วิธีการเติมเงิน 2

SB-FF

วิธีการเติมเกมฟีฟายกับ SHOP BLACK

จริงๆแล้วจะเป็นวิธีการเติมฟีฟายShopback หรือซื้อบัตรการรีน่านั้นแหละครับแต่อาจจะได้ส่วนลดจาก Shopback ด้วยดังนั้นเรียกได้ว่าถ้าได้ส่วนลดแล้วรับรองเลยว่าคุ้มสุดๆ  เชื่อว่าเกมเมอร์หลายๆคนคงมองหาวิธีเติมเกมให้คุ้มที่สุด แบบไม่ต้องเสีบค่าทำเนียมสามารถใช้วิธีเติมเกม Free Fire ผ่าน AirPay หรือ True wallet ได้ แนะนำเลยนั้นก็คือเติมผ่าน Shopee ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเติมเงินฟีฟายหรือแม้แต่เติมเกม rov ก็เติมได้อีกทั้งอย่างที่บอกเมื่อซื้อผ่าน ShopBack ก็ยังได้เงินคืนอีด้วย ก่อนอื่นเลยเราไปดูวิธีเติมกันดีกว่า

ขั้นตอนการเติมเกมผ่าน SHOPBACK

  1. เปิดแอปพลิเคชั่น ShopBack จากนั้นกดเข้าแอป Shopee ผ่านหน้าแรกของ ShopBack 
  2. กดปุ่ม เปิดแอปพลิเคชั่น
  3. ค้นหาร้าน Garena Shell Official Shop
  4. เลือกจำนวนบัตร Shell ที่ต้องการ จากนั้นกดสั่งซื้อและชำระเงินตามปกติ
  5. หลังชำระเงินสำเร็จ สามารถตรวจสอบรหัสบัตรการีนาเชลล์ที่รายการอัปเดทจาก Shopee
  6. นำรหัสที่ได้มาเติมเกม Free Fire ได้ทันทีที่เว็บไซต์ termgame.com/app ซึ่งเราจะกล่าวถึงในขั้นตอนต่อไป

เกมฟีฟาย Free Fire เกมออนไลน์สุดมันบนมือถือ

ถ้าหากเราพูดถึงเกมมือถือที่นิยมและมาแรงที่ในยุคนี้ เราชื่อว่าต้องมีรายชื่อเกม Free Fire อย่างแน่นอนและทุกคนเชื่อหรือไม่ว่ามันก็ทำรายได้เกือบพันล้านแล้วเรียกได้ว่าสุดยอดไปเลย

เมื่อเกมมือถือออนไลน์แนวยิงปืนการเอาตัวรอดรูปแบบเกมแนว Battle Royale ด้วยการเล่นเกมแบบมุมมองบุคคลที่สาม ที่คุณจะต้องสวมบทบาทเป็นผู้แข่งขันเกมประลองเอาตัวรอดบนเกาะแห่งหนึ่งกับผู้เล่นอีก 99 คน เก็บอาวุธและอุปกรณ์ต่าง ๆเพื่อทำการต่อสู้ โดร่มเลือกจุดลงได้กราฟิกของเกมยังสมจริง และระบบการควบคุมต่าง ๆ ในเกม ก็ยังง่ายมาก ๆ

เกมฟีฟาย คืออะไร

เห็นไหมว่าการเติมเกมฟีฟายไม่ใช่เรื่องยากเลย ขอแค่คุณคอยติดตามดูอัพเดทโปรโมชั่นของเกมการเติมเงินไม่ใช้เรื่องยากหากมีวิธีอื่นทาง IT-UPDATE จะเข้ามาอัพเดทให้ทุกคนได้ทราบเพิ่มเติมเลื่อจ้า ของให้ทุกคนสนุกกับการเล่นเกมฟีฟายนะคะ 🙂

รีวิวโดย :  🤟ตัวแทนเติมเกมโดยตรง

เว็บไซต์ IT-UPDATE.COM เป็นเพียงตัวแทนจำหน่ายเพียงเท่านั้น ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับองค์กรหรือบุคคลใดๆทั้งนั้น IT-UPDATE.COM ใช้สำหรับเติมเกมออนไลน์เท่านั้น และให้ความรู้เกี่ยวกับการเติมเกมด้วยวิธีต่างๆ โดยเราได้ทำเนื้อหาเกี่ยวกับการเติมเกม โปรดระวังมิจฉาชีพแอบอ้างบัญชีเราเพื่อหลอกให้ผู้อื่นจ่ายค่าสินค้านั้นๆ