ขนาดเล็กพกพาสะดวกทุกที่โปรดเอาใจนักเล่นเกมเดินทางเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา Razer เปิดตัวเมาส์เล่นเกมตัวใหม่ Razer Viper ซึ่งมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงมากมายเน้นน้ำหนักเบา และตอนนี้พวกเขาได้เปิดตัวรุ่นต่อมาใหม่ Razer Viper Mini ซึ่งมีน้ำหนักเบาเพียง 61 กรัมโดยมีน้ำหนักน้อยกว่ารุ่นก่อนหน้า 69 กรัม แม้ว่าจะไม่มาก แต่ด้วยขนาดที่เล็กกว่า ทำให้พกพาได้ง่ายขึ้น

นอกจากน้ำหนักที่เบากว่าแล้วราคาเกือบครึ่งหนึ่งยังถูกกว่าเมื่อก่อน มันมีราคาเพียง $ 40 (ประมาณ 1,200 บาท) ก่อนหน้านี้รุ่นก่อนหน้ามีราคา $ 80 (ประมาณ 2,400 บาท) มันมาพร้อมกับการออกแบบเมาส์และวัสดุที่ใช้งานได้ที่ Razer Viper จัดหาให้ตามปกติโดย Razer กล่าวได้ว่าสามารถคลิกเมาส์ได้สูงถึง 50 ล้านครั้งพร้อมความทนทานเกินคำบรรยายตอบสนองรวดเร็วและยืดหยุ่นในการใช้งาน

สามารถปรับค่าความไวเมาส์ได้มากถึง 8,500 DPI มาพร้อมกับไฟ RGB ที่ขาดไม่ได้ สามารถควบคุมการทำงานได้ผ่านทาง Razer Synapse 3 ปุ่มสำหรับการใช้งานทั้งหมด 6 ปุ่มด้วยกัน โดยสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ผ่านทางเว็บไซต์ของทาง Razer โดยตรง

คุยท้ายข่าว : น่าจะถูกใจใครที่ชื่นชอบความเบาในการใช้งาน และสามารถพกพาไปไหนก็ได้โดยที่แทบจะไม่รู้สึกถึงความหนักเลย และด้วยการออกแบบที่ทำให้สามารถใช้งานได้ดีทำให้มันน่าจะถูกใจใครหลาย ๆ คนไม่น้อย

บอกความรู้สึกกับเนื้อหานี้
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0