CORSAIR เปิดตัวเมาส์ไร้สาย DARK CORE RGB PRO และ DARK CORE RGB PRO SE ที่ใช้ SLIPSTREAM WIRELESS เทคโนโลยี Hyper-polling และเซ็นเซอร์ออปติคอล 18,000 DPI เมาส์ใหม่สองตัวนี้มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงสุดด้วยตัวเลือกการชาร์จแบบไร้สายหรือการชาร์จสายเคเบิลปกติ

CORSAIR DARK CORE RGB PRO มีการปรับปรุงที่สำคัญจากเมาส์ DARK CORE RGB ดั้งเดิมที่ได้รับรางวัล ด้วยการออกแบบดั้งเดิมและความสะดวกสบายแบบพกพาที่ทำให้ได้รับความนิยมในหมู่นักเล่นเกมอย่างรวดเร็ว DARK CORE RGB PRO วันนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติการเชื่อมต่อ 3 แบบไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อผ่านระบบไร้สาย ความล่าช้า หรือเลือกที่จะเชื่อมต่อผ่านสาย USB Type-C เช่นกัน

เซ็นเซอร์ออปติคัลได้รับการอัพเกรดจากรุ่นดั้งเดิมเป็น PixArt PAW3392 ซึ่งเป็นเซ็นเซอร์ออปติคัลที่ได้รับการปรับแต่งสำหรับเมาส์ไร้สาย ด้วยอัตราสิ้นเปลืองพลังงานต่ำและความสามารถในการแก้ปัญหาดั้งเดิม 18,000 DPI และสามารถปรับได้ 1 DPI เพิ่มเติม เทคโนโลยี Hyper-polling จาก CORSAIR ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกใน DARK CORE RGB PRO จะอนุญาตการสื่อสารระหว่างเมาส์ และพีซีที่มีความเร็วสูงสุด 2,000 Hz ซึ่งเร็วกว่าเมาส์เกมทั่วไปถึงสองเท่าทั้งหมดนี้จะทำให้การใช้งานเต็มรูปแบบของอินเทอร์เฟซ SLIPSTREAM WIRELESS และเป็นการเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพและมีความล่าช้าต่ำกว่าระบบเชื่อมต่อสายเคเบิลปกติ

DARK CORE RGB PRO ยังมีระบบแสง RGB 9 โซนซึ่งสูงที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับหนู CORSAIR อื่น ๆ ที่ผลิตขึ้นรวมถึงแถบแสงที่ติดตั้งพร้อมไฟ LED 4 แถวทำงานร่วมกับ CORSAIR iCUE Software ที่ให้คุณปรับแต่งเมาส์ด้วยฟังก์ชั่นของปุ่มมาโคร, ปุ่ม 8 ปุ่มบนเม้าส์และการแสดงผลของระบบ LED ในที่เดียวกัน

CORSAIR DARK CORE RGB PRO ตัวอย่าง

และยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของรูปทรงโค้งมนที่สวยงามถือได้ง่ายเหมือนในรุ่นก่อนหน้าและยังมีที่จับด้านข้างที่เปลี่ยนได้ระบบชาร์จสามารถชาร์จใหม่ได้ผ่านสาย USB-C และใน DARK CORE RGB PRO SE Qi การชาร์จแบบไร้สายเพื่อการชาร์จที่ง่ายดายผ่านทางแท่นชาร์จที่รองรับการชาร์จ การชาร์จแบบไร้สาย Qi เช่นแผ่นรองเมาส์ CORSAIR MM1000 และอายุการใช้งานแบตเตอรี่นานกว่า 50 ชั่วโมงในการชาร์จครั้งเดียว

ปุ่มสวิทช์บนเม้าส์คือสวิตช์ Omron ที่ผ่านการทดสอบและรับรองว่ามีความทนทานในการคลิก 50 ล้านและยังมีพื้นที่เก็บข้อมูลที่สามารถเก็บข้อมูลการทำงานของแมโครได้ และโปรไฟล์แสง RGB ได้สูงสุด 3 DARK CORE RGB เป็นเมาส์เล่นเกมไร้สายที่ทันสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมาจาก CORSAIR

รับประกันราคา

CORSAIR DARK CORE RGB PRO และ DARK CORE RGB PRO SE มีวางจำหน่ายแล้วผ่าน CORSAIR Webstore และเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ CORSAIR ทั่วโลกราคาอยู่ที่:

CORSAIR DARK CORE RGB PRO – 2,990 บาท
CORSAIR DARK CORE RGB PRO SE – 3,290 บาท

บอกความรู้สึกกับเนื้อหานี้
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0