เปิดโอกาสให้เลือกสีความสุขที่ต้องการและเกมพร้อมที่จะเล่นทันทีจากกล่อง โดยรวมแล้วสถานการณ์ปัจจุบันของการแพร่กระจายของ COVID-19 ยังคงไม่แสดงการปรับปรุงใด ๆ ซึ่งในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาผู้คนเริ่มคุ้นเคยกับวิถีชีวิตการใช้ชีวิตหรือทำงานที่บ้านเช่นกัน แต่แน่นอนว่ามีตัวเลือกความบันเทิงเพียงไม่กี่อย่างเช่นการอ่านหนังสือดูภาพยนตร์หรือเล่นเกม เพราะเมื่อออกไปเดินเล่นเหมือนเมื่อก่อนความเสี่ยงของการติดเชื้อสูงเกินไป

ล่าสุด Nintendo ไม่พลาดโอกาสที่ผู้เล่นจะเลือกเป็นเจ้าของ Nintendo Switch บนเว็บไซต์ ซึ่งจะสงวนไว้สำหรับสมาชิกของ My Nintendo Store ของญี่ปุ่นเพื่อให้มีสิทธิ์เข้าร่วมในโปรแกรม Nintendo Switch Customize บนหน้าเว็บจะมีเมนูให้เลือกทั้งรุ่นดั้งเดิมและรุ่นกล่องสีแดงที่ช่วยประหยัดพลังงานได้มากขึ้นรวมถึง Mix และ Match Color Joy ด้วยเช่นกันคุณจึงสามารถพูดได้ว่าคุณไม่ต้องออกจากบ้านไปเลย สามารถซื้อตามที่คุณต้องการ

เมื่อเสร็จสิ้นการเลือกสีแห่งความสุขขั้นตอนต่อไปคือการเลือกขนาดของการ์ด microSD จาก 32GB ถึง 512GB ตามด้วยเกมในซีรีส์ ได้แก่ Super Smash Bros. Ultimate, ARMS และดาบและโล่โปเกมอนรวมถึงสิทธิ Nintendo Switch Online เพิ่มเติม และอุปกรณ์เพิ่มเติม เช่นพ็อกเก็ตหรือจอยสติ๊กเกมควบคุม Pro เช่นกัน

nintendo switch color japan

อย่างไรก็ตามในเวลานี้ Nintendo Switch ยังขาดอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นจึงไม่สามารถสั่งซื้อได้ในเวลานี้ไม่ว่าจะเป็นรุ่นดั้งเดิมหรือรุ่นกล่องแดง แต่เมื่อคุณเห็นหน้าเว็บที่เตรียมไว้เช่นนี้มันควรทำให้นักเล่นเกมที่อาศัยอยู่ในญี่ปุ่นมีวิธีที่สะดวกกว่า อย่างไรก็ตามชุดนี้ไม่มีราคาที่ลดเลย เช่นเดียวกับทางเลือกในการซื้อเครื่องออนไลน์

บอกความรู้สึกกับเนื้อหานี้
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0