กลับไปสู่จุดกำเนิดของเกม FPS ที่โด่งดังในตำนาน Microsoft 343 Industries และ Xbox Game Studios ได้ประกาศเปิดตัว HALO: Combat Evolved Anniversary บน Steam เกมนี้จะเป็นเวอร์ชั่นดั้งเดิมที่มีคุณสมบัติใหม่ มีความทันสมัยมากขึ้นเช่นการรองรับความละเอียดที่เพิ่มขึ้นและอัตราเฟรมที่สูง สำหรับผู้ที่สนใจทีมยังนำตัวอย่างใหม่มาให้ชม

HALO Combat Evolved Anniversary จะเป็นเกมใน HALO: The Master Chief Collection ที่สามารถซื้อได้โดยผู้เล่นที่มีอยู่ในรูปแบบ DLC เกมจะอิงตามเวอร์ชั่น remastered ของผู้เล่น Xbox 360 ที่เปิดตัวในระหว่างการเฉลิมฉลอง แฟรนไชส์ ​​10 ปีและการส่งคืนนี้รองรับภาพ 4K UHD รวมถึงการปรับเปลี่ยนคีย์บอร์ดเมาส์หรือมุมมอง FOV

HALO Combat Evolved เป็นภารกิจของหัวหน้านายทหารที่ได้รับมอบหมายให้ช่วยมนุษยชาติจากการคุกคามของ Covenant ในเวลาเดียวกันเขาและ Cortana ก็เริ่มรู้ถึงความลับดำมืดที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์เหล่านี้

ฟีเจอร์หลัก ของเกม

แคมเปญ: พบกับส่วนที่สองของจักรวาล Halo และเล่น Master Master ใน 10 ภารกิจที่จะทำให้คุณลืม

ระบบเพิ่มเติมสำหรับเวอร์ชั่น Anniversary: ​​ปรับแต่งกราฟิคระหว่างเกมต้นฉบับและ remaster ได้อย่างอิสระโดยเฉพาะสำหรับนักเล่นเกมรุ่นเก่า

โหมดผู้เล่นหลายคน: เพลิดเพลินไปกับการเดินทางในโลก Halo ด้วยโหมดผู้เล่นหลายคนออนไลน์พร้อมแผนที่มากกว่า 19 แผนที่ให้เลือกและระบบความก้าวหน้าโดยละเอียด

HALO: Combat Evolved Anniversary มีวางจำหน่ายในรุ่น DLC ของ

HALO: The Master Chief Collection (หรือ HALO: Reach สำหรับผู้เล่นเดิม) ในราคา 189 บาท The Master Chief Collection ราคา 469 บาทเช่นกัน ใน The Master Chief Collection เนื้อหาใหม่จะถูกปล่อยตลอดปี 2020

บอกความรู้สึกกับเนื้อหานี้
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0