หลังจากพบข้อความที่แสดงในตอนท้ายของตัวอย่างหลังจากการเปิดตัว Far Cry 6 เพื่อให้เราเห็น Ubisoft ผ่านการทดสอบมากมายในการนำเสนอของเกมซึ่งเบี่ยงเบนไปจากธีมในตอนก่อนหน้า ทั้งหมดและได้รับการคาดหวังจากผู้เล่นที่ได้รับการมองว่ามีแนวโน้มที่จะเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ได้รับความนิยมและจะชนะใจผู้เล่นอย่างแน่นอน

แต่ปัญหาเกิดขึ้นจนกระทั่งหลังจากบางคนที่เคยเห็นตัวอย่างเกมพบว่ามีบางข้อความที่อาจทำให้ผู้ที่เป็นเจ้าของคอนโซลใหม่เช่น PlayStation 5 อาจมีข้อสงสัย ในตอนท้ายของการแสดงตัวอย่างข้อความขนาดเล็กจะแสดงด้านล่าง: “4K Ultra HD บน Xbox One X และ Xbox Series X เท่านั้นเกม HDR บน Xbox One S และคอนโซลรุ่นใหม่เท่านั้น”

ตามข้อความที่ยกมาแสดงว่าเกมนี้จะรองรับการแสดงผล 4K Ultra HD เฉพาะสำหรับ Xbox One X และ Xbox Series X เท่านั้นไม่เพียงเท่านั้นสำหรับการเรนเดอร์ HDR จะสนับสนุนเกมจาก Microsoft เท่านั้น เท่านั้นซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้เล่นสงสัยเป็นอย่างมาก PlayStation 5 จะได้อะไร?

Far Cry 6 x box

 

อย่างไรก็ตามมีการเปิดเผยว่าจริง ๆ แล้วเป็นเรื่องของการตลาดที่ Microsoft พยายามนำเสนอ ด้วยข้อมูลที่อุปกรณ์ PlayStation 5 จะสามารถเล่นเกมที่ความละเอียดสูงได้เช่นกัน แต่พวกเขาไม่ได้เลือกใช้คำว่า 4K HDR แต่จะใช้คำที่มีอยู่เช่น Pro Enhanced ซึ่งปรับให้เหมาะกับอุปกรณ์มากกว่า และปัญหาของความละเอียดการแสดงผลภายในของอุปกรณ์แต่ละเครื่องไม่ใช่ครั้งแรกที่เราเห็นมันต้องติดตามอีกครั้งในช่วงเวลาที่วางจำหน่ายแล้วจะเป็นอย่างไร

บอกความรู้สึกกับเนื้อหานี้
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0