หากพูดถึงอุปกรณ์เล่นเกมฉันต้องบอกว่ามีอุปกรณ์หลายชนิดในปัจจุบัน มีตัวเลือกมากมายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้หูฟังเมาส์คีย์บอร์ดและอีกมากมาย ไม่เป็นไร หากเราจะมีอุปกรณ์เล่นเกมอื่นผู้เขียนเชื่อว่าหลายคนจะสนใจอุปกรณ์ประเภทนี้อย่างแน่นอน และอุปกรณ์เกมคือ Gaming Bed!

ใช่เตียงเล่นเกมหรือเตียงนักเล่นเกมอุปกรณ์นี้เป็นการผสมผสานของอุปกรณ์ bauhutte หลายชนิด โดยยึดมั่นในหลักการเล่นเกมผลลัพธ์คือเตียงที่พร้อมให้คุณเล่นได้ทั้งวัน พร้อมกับอุปกรณ์ช่วยเหลืออื่น ๆ มากมาย

จากภาพด้านบนเราจะเห็นได้ว่า Gaming Bed ประกอบไปด้วยจอคอมพิวเตอร์ 2 จอลำโพงจำนวนมากที่ปลายเท้า นอกจากนี้ยังมีชั้นวางเลื่อนที่ใช้สำหรับวางกระป๋องเครื่องดื่ม ของว่างต่าง ๆ พร้อมที่วางแก้วสำหรับใส่กาแฟหรือเครื่องดื่มอื่น ๆ ด้วยเม้าส์และแป้นพิมพ์หมอนขนาดใหญ่ที่ให้ผู้เล่นเอนหลังและเล่นเกมได้อย่างสะดวกสบาย ไปที่หัวเตียงด้วยมือจับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตสำหรับผู้เล่นเพื่อใช้ในการนอนและดูอย่างสบาย

อย่างไรก็ตาม Gaming Bed ไม่ใช่อุปกรณ์เท่านั้น เป็นการรวมกันของอุปกรณ์ bauhutte ต่างๆที่จะกลายเป็นเตียงที่ดีที่สุดสำหรับนักเล่นเกม ผลิตภัณฑ์ที่ bauhutte จำหน่าย ได้แก่ Gaming Wear, Gaming Chair, Gaming Chair โต๊ะเขียนหนังสือ (โต๊ะ) โต๊ะยืนและอื่น ๆ อีกมากมาย

บอกความรู้สึกกับเนื้อหานี้
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0

Tagged in: