อีกตัวเลือกสำหรับผู้ที่ไม่ชอบใช้การซูม หลังจากที่รอมานาน Facebook ได้เปิดตัวแอปพลิเคชั่นที่สำคัญที่สุดเช่น Facebook Messenger สำหรับ Windows และ Mac งานเสร็จสมบูรณ์ข้อเท็จจริงที่ว่าการมีแอปพลิเคชันแยกต่างหากโดยตรงจากเบราว์เซอร์ทำให้การแชทด้วยข้อความและวิดีโอแชทกับเพื่อนและครอบครัวง่ายขึ้น

ในตอนนี้แอปพลิเคชันมีให้ดาวน์โหลดในร้านค้าเช่น Microsoft Store และ Mac App Store ซึ่งเราสามารถใช้คุณสมบัติที่ไม่แตกต่างจากที่ใช้ในสมาร์ทโฟนและการเรียกดู เบราว์เซอร์นอกจากนี้แอปพลิเคชั่นนี้ยังมีคุณสมบัติ Dark Mode ที่ติดมาให้ใช้งานเช่นกัน สิ่งใดที่ควรตอบสนองต่อการใช้งานมากกว่า

ถือว่าเป็นการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นที่น่าสนใจจาก Facebook ในขณะนี้สถานการณ์ปัจจุบันทำให้ผู้คนอยู่ในบ้าน และจำเป็นต้องใช้การสนทนาทางวิดีโอเพื่อติดต่อกันดังนั้นการมี Messenger แยกต่างหากจะทำให้เรามีตัวเลือกมากขึ้นหลังจากที่ Zoom เริ่มมีปัญหาด้านความปลอดภัย

อาจกล่าวได้ว่าเป็นการสิ้นสุดการรอคอยเนื่องจากเราได้ยินมาว่า Facebook จะเปิดตัวแอปพลิเคชันแยกต่างหากสำหรับ Windows และ Mac ตั้งแต่ปี 2559 หลังจากผ่านไปนานเราไม่ได้เห็นการมาถึงของเรา แต่ในตอนท้ายของปี 2020 เราสามารถใช้มันได้ในที่สุด

บอกความรู้สึกกับเนื้อหานี้
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0